Có nên dùng thuốc tây để giải rượu không? 

Chắc hẳn chúng ta đã ít hay nhiều lần nghe đến việc dùng sản phẩm thuốc tây để giải rượu. Vậy bạn đã biết rõ cơ chế giải rượu của thuốc tây hay chưa? Dùng thuốc tây để giải rượu liệu có phải là giải pháp tối ưu hay không? Cùng hydrodol.vn khám phá ngay thông qua nội dung bài viết này nhé!

Thuốc tây chống say rượu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giải rượu được sử dụng để làm thuốc chống say. Đa số là các chế phẩm RU-21, ME-21, Mewol-21; Tylenol, Pamin, Decolgen, Aspirin, Paracetamol… có thể giúp chúng ta giảm đau đầu; Sốt và đau sau khi uống. Loại thuốc chống say này chỉ được chỉ định trong những trường hợp thực sự cần thiết.

Thuốc tây giải rượu như thế nào?
Thuốc tây giải rượu như thế nào?

Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe, chúng ta không nên mua và sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Ngoài ra, bạn cũng được khuyến cáo hạn chế sử dụng các loại thuốc chống say. Vậy nguyên nhân do đâu, có gây hại gì cho cơ thể không?

Tác hại của thuốc tây chống say rượu

Ngoài ra, khi sử dụng các loại thuốc uống chống say, chúng ta vô tình giữ lại những chất độc mà cơ thể đang cố gắng đào thải bằng cơ chế tự bảo vệ của mình. Aspirin, paracetamol là những loại thuốc có ảnh hưởng rất xấu đến chức năng gan. Khi kết hợp với rượu, chúng còn gây kích ứng niêm mạc dạ dày; Xuất huyết dạ dày.

Tác hại của thuốc tây chống say rượu
Tác hại của thuốc tây chống say rượu

Ngoài ra, khi nồng độ paracetamol trong máu quá cao và vượt quá khả năng giải độc của gan sẽ khiến chất độc tích tụ. gây hoại tử tế bào gan. Vì vậy, bạn không nên dùng các loại thuốc chống say rượu vì chúng tiếp tục giữ lại các chất độc trong cơ thể mà gan không thể lọc được. Hệ quả tất yếu là gan bị tổn thương nghiêm trọng; Lâu dài còn dẫn đến xơ gan, ung thư gan.

Sử dụng hydrodol giải pháp chống say bảo vệ sức khỏe

Rượu bia gây ra nhiều tác hại không lường với cơ thể con người. Sử dụng Hydrodol giúp đào thải rượu bia, giảm tác động của chúng với cơ thể con người. Hydrodol với thành phần từ thiên nhiên, trị tận gốc cơn say. Hydrodol giải rượu bảo vệ cơ thể nhờ cơ chế bổ sung điện giải, vitamin và khoáng chất giúp chúng ta thoát khỏi cơn say một cách nhanh chóng mà không gây hại cho cơ thể.

Giải pháp giải rượu, bảo vệ gan khoa học
Giải pháp giải rượu, bảo vệ gan khoa học

Sản phẩm này giúp rượu không bị biến đổi thành chất độc và đào thải rượu ra khỏi cơ thể một cách ngay tức thì không tích tụ các chất gây hại. Từ đó đem lại tác dụng bảo vệ lá  gan và các cơ quan khác. Sử dụng thêm sản phẩm bổ gan Hydrodol giúp phát huy tối đa tác dụng bảo vệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *